(LĐ online) - Chiều 28/4, trên sân nhà Đà Lạt, Lâm Đồng đã gặp Hà Nội T&T trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 giải Bóng đá Hạng nhì Quốc gia năm 2016.


Trời mưa đã khiến mặt sân đọng nhiều nước, sân trơn nhưng trận đấu diễn ra khá nhanh. Đội Hà Nội T&T có một đội hình với các cầu thủ có thể hình khá tốt, bắt chặt, phát động tấn công nhanh bằng những đường chuyền dài vượt tuyến từ cuối sân lên.


Tận dụng ưu thế sân nhà, Lâm Đồng đã có một trận thi đấu khá tốt khi liên tục đẩy nhịp độ trận đấu lên cao với lối chơi thể lực bằng những bài tấn công dọc theo biên. Nhiều cơ hội được tạo ra trước cầu môn Hà Nội T&T nhưng các cầu thủ Lâm Đồng không tận dụng được. Đáng tiếc nhất là cú tung người móc bóng của một cầu thủ Lâm Đồng trong vòng cấm địa ở những phút gần cuối hiệp 2 nhưng thủ môn Hà Nội T&T đã bay người đẩy bóng được.

Không đội nào đưa bóng vào lưới đối phương, tỷ số hòa 0-0 được duy trì cho đến cuối trận.
Với trận hòa này Lâm Đồng hiện có được 5 điểm sau 4 lượt đấu với 1 thắng, 2 hòa, 1 thua, đứng thứ 3 trong Bảng A; sau Bình Định được 10 điểm, đứng đầu; kế đến Hà Nội T&T được 7 điểm, đứng nhì.


Ngày 2/5Lâm Đồng sẽ tiếp tục có trận gặp đội Công an Nhân dân trên sân nhà Đà Lạt.

Viết Trọng

,